Bọt vệ sinh nam Dego Pharma - Cân bằng PH, ngăn ngừa viêm nhiễm, khử mùi hôi vùng kín

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

135.000₫ 235.000₫
- +

Bọt vệ sinh nam Dego Pharma giúp làm sạch an toàn và nhẹ nhàng, khử mùi hôi, ngăn ngừa viêm nhiễm và nấm ngứa ở vùng kín của nam giới. Làm mềm và dưỡng ẩm cho da, hạn chế tối đa sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa, cân bằng độ pH cho vùng kín.

 

Thông tin của sản phẩm:

✔️ Thương hiệu: +DEGOPHARMA

✔️ Hạn sử dụng: Ghi trên bao bì

✔️ Thành phần:

Cây rum (Safflower oil), Xà sàng (Cnidium monnieri), hoa chuông (Comfrey), Bạc hà (Methol) , Khổ sâm (Sophora flavescens), Senecio, Chlorhexidine axetat, vitamin E, Borneol.

✔️ Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Làm ướt vùng kín với nước, sau đó lấy một lượng dung dịch vừa đủ ra lòng bàn tay rồi xoa nhẹ nhàng lên bộ phận sinh dục để làm sạch khoảng 1 - 2 phút. Khi vệ sinh nhớ kéo căng vùng bao quy đầu để vệ sinh sạch các nếp gấp và vùng da bao quanh.

- Bước 2: Rửa sạch với nước và dùng khăn mềm sạch lau khô. 

Lưu ý: Làm sạch ngoài da, không sử dụng lên vết thương hở.

✔️ Công dụng của sản phẩm:

Với hương thơm dịu nhẹ giúp làm sạch an toàn và nhẹ nhàng, khử mùi hôi, ngăn ngừa viêm nhiễm và nấm ngứa ở vùng kín của nam giới. Làm mềm và dưỡng ẩm cho da, hạn chế tối đa sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa, cân bằng độ pH cho vùng kín, thành phần từ thiên nhiên không gây kích ứng da.

✔️ HỖ TRỢ BẢO HÀNH ĐỔI HÀNG 7 NGÀY THEO CHÍNH SÁCH CỦA DEGO

- Khi lỗi do nhà sản xuất

- Khi giao sai màu/ Sai mẫu khách đã đặt hàng

- Khi giao thiếu hàng

- Hỗ Trợ đổi trả nếu sản phẩm KHÔNG đúng hình

----------------------------------------

Về sản phẩm của DEGO PHARMA, chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm đều được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, sử dụng những thảo dược quý hiếm từ Đức và các nước Châu Âu, đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối.

- Hiệu quả của sản phẩm sẽ nhận thấy rõ rệt nếu bạn kiên trì sử dụng và dùng đúng theo hướng dẫn. Sản phẩm không hề chứa chất bảo quản, phẩm màu và hương liệu gây hại cho da đầu.

#botvesinhnam #dungdichvesinhnam #vesinhvungkinnam #ddvesinhnam #botvesinhnamdego

Zalo Dego Pharma Messenger Dego Pharma