Chính sách thanh toán

Đăng bởi Admin degopharma vào lúc 07/12/2021

Tại Dego Pharma chúng tôi luôn muốn tối ưu nhất quy trình đặt hàng để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm tại Dego Pharma. Khi đặt mua sản phẩm tại Dego Pharma bạn có thể thanh toán theo 2 hình thức dưới đây:

Hình thức thanh toán trực tiếp tại hệ thông cửa hàng của công ty.

Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng với đơn hàng được đặt online qua website/email hoặc được đặt qua tổng đài).
Đối với những đơn hàng được đặt qua mạng, khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, quý danh,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng.

Quý khách lưu ý, khi yêu cầu thanh toán tại các địa chỉ cho trước, quý khách vui lòng điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đơn hàng được giao tới theo đúng như thời gian giao hẹn. Nếu như khách hàng phát ra bất cứ lỗi nào trong các thông tin này, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Với những đơn đặt hàng online nếu không có vấn đề phát sinh từ phía khách hàng như: sai địa chỉ nhận hàng, khách hàng không nghe của nhân viên vận chuyển. Hay vì lý do bất khả kháng như: thiên tai, dịch bệnh thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau 3-5 ngày kể từ ngày đơn hàng được duyệt thành công.

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết

Zalo Dego Pharma Messenger Dego Pharma