Công ty dược phẩm Dego Pharma là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực dược, dược mỹ phẩm. Chúng tôi đã và đang đầu tư về cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực chất lượng để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn.

Tất cả nguyên liệu, công thức mà Dego sở hữu đều được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo hiệu quả tác dụng được phát huy tốt nhất và an toàn nhất.

Với hy vọng được đóng góp tích cực hơn vào ngành công nghiệp Dược phẩm Việt Nam, Dego Pharma vẫn luôn cố gắng không ngừng để nâng cao uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu lớn của người tiêu dùng trong nước.

Dego có đội ngũ R&D với các giáo sư, tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm, luôn tìm tòi những công thức đột phá hoặc dấu ấn mới. Với mục đích là tạo ra các sản phẩm mới chất lượng cao, đem đến cho mọi người sức khỏe toàn diện. 

Bằng việc tiếp cận với hàng nghìn người bệnh, Dego Pharma có thể hiểu rõ được những nỗi đau mà bệnh nhân đang gặp phải, để từ đó tìm ra những phương pháp, công thức và cho ra sản phẩm mới để nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. 


 

Về quy mô, trang thiết bị máy móc 

Trung tâm nghiên cứu dược phẩm của Dego Pharma được trang bị tới gần 50 loại thiết bị, máy móc khác nhau. Tất cả đều là loại hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ,... để phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm, kiểm soát chất lượng,...

Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của Dego Pharma được phân chia thành nhiều khu độc lập với từng nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: Phòng nghiên cứu ổn định, khu văn phòng, kho nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức, các phòng triển khai nghiên cứu ở quy mô pilot với những dạng bào chế trong môi trường sạch. 

Nhờ sự đầu tư bài bản về thiết bị, nhà xưởng và con người. Trung tâm nghiên cứu dược phẩm được chứng nhận đủ tiêu chuẩn GMP, từ đó cho ra nhiều sản phẩm với các dạng bào chế khác nhau. Các sản phẩm nổi bật nhất của Dego hiện tại là dầu gội trị gàu nấm, dầu gội Gừng đỏ trị rụng tóc, bộ dầu gội & tinh chất phục hồi, kem tẩy lông lành tính, dầu gội phủ bạc, kem bôi da trị vảy nến,...

Không chỉ đầu tư về phần cứng, các tài liệu, hệ thống hồ sơ của trung tâm nghiên cứu Dược cũng được xây dựng và luôn đảm bảo đạt được yêu cầu theo tiêu chuẩn GLP, đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, từ việc nhận mẫu, kiểm nghiệm và lưu mẫu đến thẩm định phân tích sản phẩm, xử lý kết quả,...


Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Với sứ mệnh nghiên cứu khoa học, trung tâm nghiên cứu và phát triển dược phẩm (R&D) của Dego Pharma đã hội tụ được rất nhiều chuyên gia đầu ngành vững về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm. Họ là những người tốt nghiệm từ các trường đại học hàng đầu và có nhiều năm công tác ở các chuyên ngành dược, y khoa, hóa học,...


Mỗi năm, trung tâm đều có các khóa đào tạo, nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân sự bằng việc hợp tác nghiên cứu cùng nhiều tiến sĩ, giáo sư đầu ngành tại các viện nghiên cứu khác để cùng nhau trao đổi, thảo luận nhằm tiếp cận công nghệ mới nhất cũng như chia sẻ thêm cho nhau về nguồn lực, các ý tưởng nghiên cứu. 

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người bệnh, Dego Pharma vẫn không ngừng thay đổi, hoàn thiện mỗi ngày để luôn cho ra các sản phẩm tốt nhất. Đến với Dego, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Hy vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Dego, bạn sẽ sớm tạm biệt những nỗi lo về bệnh da đầu. 

 

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết

Zalo Dego Pharma Messenger Dego Pharma