Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma

Đăng bởi Admin degopharma vào lúc 16/11/2023

Trước khi sử dụng bất kỳ các loại thuốc nào thì bạn cũng nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng, các khuyến cáo và đọc phần lưu ý khi sử dụng sản phẩm mà nhà sản xuất đã lưu chú để tránh những hậu quả ngoài ý muốn. Với loại thuốc đặc trị nấm móng tay do đơn vị Dego Pharma sản xuất là một sản phẩm cực kỳ an toàn và hiệu quả sử dụng cao nhưng khi dùng cũng phải cẩn thận. Bài viết dưới đây, Dego Pharma sẽ chia sẻ với bạn đọc về  lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma.

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma

Thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma là thuốc gì?

Thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma có tên gọi là tinh chất trị nấm móng tay Dego Pharma được biết đến là một loại thuốc đặc hiệu để điều trị các bệnh về nấm móng tay hiệu quả cao nhất. Loại thuốc trị nấm móng tay này cực kỳ an toàn khi được chiết suất từ thành phần tự nhiên. Mang đến hiệu quả cao giúp trị nấm móng, nhiễm trùng móng và hỗ trợ tái tạo phục hồi biểu bì da nhanh nhất.

Thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma có thành phần gì?

Để muốn biết được thuốc trị nấm móng tay hiệu quả nhất là loại nào và kiểm định về độ an toàn của sản phẩm thì ngoài việc tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ thì thành phần các chất trong sản phẩm còn rất được quan tâm. Trong thuốc trị nấm móng tay nhà Dego Pharma có chứa thành phần các chất như:

  • Chứa lá trầu không: Lá trầu không là một loại cây cỏ thân thảo và được sử dụng trong y học truyền thống từ rất lâu.Trong lá trầu không là eugenol, có tính kháng vi khuẩn và chống viêm nhiễm và có eugenol giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm gây bệnh trên móng và làm giảm viêm nhiễm da.
  • Tinh dầu trà chanh đây là một loại tinh dầu có khả năng kháng khuẩn và kháng vi khuẩn mạnh mẽ, giúp tiêu diệt nấm và vi khuẩn gây nhiễm trùng móng.
  • Tinh dầu xả:  loại tinh dầu xả có tính chất chống nấm và kháng vi khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm móng.
  • Giấm táo là một chất kháng khuẩn tự nhiên, giúp điều chỉnh pH của da  giúp cho việc tái tạo lại lớp biểu bì da nhanh chóng nhất.

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma

Xem thêm: Thuốc trị nấm móng tay đặc hiệu nhà Dego Pharma

Hướng dẫn sử dụng thuốc trị nấm móng Dego Pharma

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề là bị nấm móng tay và muốn biết cách dùng thuốc trị nấm móng chân, móng tay mang đến hiệu quả nhất. Dưới đây, Dego Pharma sẽ chỉ bạn cách trị nấm móng tay của thuốc trị móng tay Dego Pharma đơn giản, hiệu quả nhất.

Bước 1: Làm sạch móng và cắt bớt da thừa

Trước khi bắt đầu điều trị, hãy đảm bảo rằng móng tay và móng chân của bạn đã được làm sạch hoàn toàn. Sử dụng xà phòng nhẹ và nước ấm để rửa móng.

Sau khi rửa sạch, bạn nên cắt bớt móng tay hoặc móng chân nếu cần thiết. Điều này giúp loại bỏ các phần móng bị nhiễm nấm.

Bước 2: Bôi tinh chất nấm móng

Tiến hành lấy lượng nhỏ tinh chất trị nấm móng tay Dego Pharma bằng cách sử dụng đầu bôi đi kèm với sản phẩm hoặc một cây cọ sạch.

Bôi tinh chất nấm móng lên vùng móng tay hoặc móng chân bị nhiễm nấm. Hãy đảm bảo bôi đều lên bề mặt móng và vùng da xung quanh móng.

Bước 3: Để tinh chất thẩm thấu

Sau khi bôi tinh chất nấm móng, hãy để sản phẩm thẩm thấu trong khoảng 2 giờ. Điều này giúp tinh chất nấm móng thấm vào lớp móng bị nhiễm nấm và tiêu diệt vi khuẩn nấm móng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm móng Dego Pharma

Nếu bạn đang bị nấm móng tay và muốn điều trị nấm móng một cách hiệu quả và dứt điểm nhất thì bạn cần phải lưu ý 1 số điều sau:

  • Kiên trì sử dụng thuốc trị nấm theo đúng liều lượng và quy định đã ghi rõ trên giấy ghi chú của nhà sản xuất. Bạn hãy sử dụng thuốc đều đặn để trong 1 - 2 tuần sẽ giúp ức chế sự lây lan phát triển của nấm, 3 -4 tuần dùng thuốc sẽ giúp tiêu diệt dần dần và diệt trừ nấm móng và đến 5-6 tuần sử dụng sẽ thúc đẩy việc hình thành móng mới. Dùng đến tuần thứ 7-8 sẽ giúp bạn điều trị khỏi nấm móng tay, chân…

  • Khi bôi thuốc nấm móng tay thì bạn nhớ hãy vệ sinh vùng móng bị nấm thật sạch trước khi bôi thuốc để tránh việc lây lan vi khuẩn nấm móng sang những ngón tay khác và mang đến hiệu quả sử dụng thuốc trị nấm móng tốt nhất.

Xem thêm: Thuốc trị nấm da đầu nào tốt nhất hiện nay?

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma

Bài viết trên, Dego Pharma đã giới thiệu với bạn đọc về loại thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma. Cùng với đó là tìm hiểu về các thành phần có trong loại thuốc đặc trị nấm móng tay và một số lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm móng tay Dego Pharma.

CÁC DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THÍCH?

Danh mục này chưa có bài viết

Zalo Dego Pharma Messenger Dego Pharma